Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

vietseo

Nếu vậy, một câu hỏi nữa đặt ra là “Số lượng từ khóa dài mà khách hàng có thể tìm đến là rất nhiều, làm sao mà SEO hết tất cả?”.

Bạn yên tâm nhé, hãy tạo cho website của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nó sẽ dễ dàng đọc và ghi nhận nội dung website của bạn, khi đó những từ khóa liên quan sẽ được xếp hạng rất cao. Để làm được điều này, bạn phải chăm chút đến nội dung và nhờ đến các công ty cung cấp dịch vụ quảng bá website.

Bạn đã bao giờ thử làm phép so sánh giữa việc chi ra bao nhiêu tiền để thuê một cửa hàng ở vị trí thuận lợi hoặc quảng cáo sản phẩm theo các cách truyền thống với chi phí cho việc SEO website chưa? Chúng tôi dám chắc chỉ với một phần chi phí nhỏ hơn rất nhiều cho việc SEO website nhưng bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ.

Nói chung, các lỗi này thường xuyên xảy ra do thiếu một quy trình triển khai hreflang bao gồm xác thực như sau:

a, Đánh giá phạm vi áp dụng ngôn ngữ và quốc gia

Xác định các phiên bản ngôn ngữ và quốc gia cần sử dụng thẻ hreflang, đặc biệt là những phiên bản Quốc tế có kết quả tìm kiếm không chính xác muốn được ưu tiên áp dụng.

b, Chọn phương pháp triển giá phương pháp triển khai thẻ hreflang phù hợp nhất (các thẻ trong đầu HTML, tiêu đề HTTP hoặc sơ đồ trang web XML) dựa trên các yêu cầu của trang web và dự án cũng như các hạn chế hiện tại.

VietSEO


Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.

c, Xác định mẫu thẻ Hreflang

Xác định thẻ hreflang để sử dụng trong quá trình triển khai. Bạn phải tham chiếu đặc điểm kỹ thuật của Google cho phương thức đã chọn, cũng như các định dạng và giá trị của quốc gia và ngôn ngữ được hỗ trợ để tránh các vị trí, thẻ, thuộc tính hoặc giá trị không được hỗ trợ.

d, Thử nghiệm thẻ Hreflang

Thu thập dữ liệu các trang được gắn thẻ (thông qua trang web và các cách khác, thu thập sơ đồ trang web XML, nếu đây là phương pháp triển khai được chọn) trong môi trường thử nghiệm trước khi khởi chạy, để xác định bất kỳ lỗi gắn thẻ tiềm ẩn nào.

e, Giám sát và khắc phục sự cố triển khai Hreflang sau khi ra mắt

Thu thập lại thông tin các trang được gắn thẻ sau khi khởi chạy chúng trên trang web thực tế để xác định mọi vấn đề còn lại và bắt đầu theo dõi chúng thông qua báo cáo Nhắm mục tiêu quốc tế của Google Search Console. Giám sát liên tục để xác định bất kỳ vấn đề nào khi xuất bản các trang mới, cũng như thay đổi hoặc loại bỏ các trang hiện có. Và để xác định bất kỳ ngôn ngữ mới hoặc các quốc gia có các vấn đề lệch hướng trong kết quả tìm kiếm của Google thông qua Google Search Console, Search Analytics hoặc báo cáo Hiệu suất mới.

f, Thiết lập các nguyên tắc thực hành tốt nhất của thẻ Hreflang

Ghi lại phạm vi và quy tắc triển khai hreflang đã được thực hiện để xác định các phương pháp tốt nhất và để xem xét bất cứ khi nào các trang của ngôn ngữ liên quan và / hoặc quốc gia liên quan được tạo ra hoặc URL của chúng được thay đổi hay bị xóa. Tài liệu này là cần thiết để đảm bảo các thẻ hreflang được cập nhật và xác nhận phù hợp.

Với loại quy trình triển khai hreflang này, các lỗi được giảm thiểu và nếu chúng xảy ra, sẽ nhanh chóng được xác định và giải quyết.

Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn tránh những vấn đề trong việc SEO website Quốc tế khá phổ biến hiện nay và nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong số tại thời điểm này bạn sẽ biết cách để giải quyết.

VietSEO

    Tất cả các phiên bản web quốc tế của bạn phải tránh vấn đề trùng lặp nội dung

Đôi khi, ngay cả sau khi trải qua quá trình bản địa hoá, do tính chất của doanh nghiệp, bạn có thể có nội dung rất giống nhau trên các phiên bản quốc gia khác nhau có cùng ngôn ngữ (như tiếng Anh ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Úc).

Tuy nhiên, nếu các phiên bản theo từng quốc gia này được định vị chính xác cho thị trường có liên quan, nội dung của các trang này sẽ không được xem là trùng lặp vì nó nhắm mục tiêu đến các đối tượng khác nhau và cần được lập chỉ mục để xếp hạng hiệu quả ở mỗi quốc gia. Mỗi trang được coi là duy nhất vì nó được nhắm mục tiêu ở một vị trí khác.

    Thực hiện thẻ Hreflang mà không cần theo dõi quy trình bao gồm xác nhận

Toàn bộ bài viết có thể được viết về những sai lầm thường được thực hiện khi áp dụng thẻ hreflang. Từ việc sử dụng các giá trị không được hỗ trợ để chỉ định quốc gia mà không có giá trị ngôn ngữ hoặc quên đính kèm thẻ trả lại hoặc bao gồm những URL không thể lập chỉ mục, trong số nhiều URL khác.

Do vậy, khi mở rộng sang các thị trường quốc tế mới, các doanh nghiệp đã có ccTLD (thay vì gTLD) sau đó sẽ cần phải chọn nhắm mục tiêu các quốc gia khác bằng cách sử dụng ccTLD quốc gia cụ thể. Tùy chọn này sẽ yêu cầu nhiều công sức để tăng mức độ phổ biến của từng tên miền. Một tùy chọn khác là di chuyển hoặc bổ sung thiết lập sự hiện diện mới với gTLD mới giúp doanh nghiệp nhắm mục tiêu nhiều quốc gia hiệu quả hơn bằng cách bật các thư mục con có thể được định vị địa lý thông qua Google Search Console.

    Cho rằng Google hỗ trợ nhắm mục tiêu theo các châu lục với các giá trị .asia hoặc .eu Domains hoặc giá trị “eu” trong thẻ Hreflang

(Chú thích: Hreflang là một thẻ cài vào website để giúp các công cụ tìm kiếm xuất dữ liệu theo đúng ngôn ngữ mà website đang viết)

Google không hỗ trợ (ít nhất là chưa) nhắm mục tiêu theo vùng ở cấp lục địa, cho dù bằng cách sử dụng các tên miền cấp cao nhất như .eu hoặc .asia coi là gTLD hoặc bằng cách sử dụng các giá trị khu vực như “eu” cho Châu Âu trong thẻ hreflang vì Google hỗ trợ theo mã quốc gia ISO 3166-1 alpha-2 cho chúng.

VietSEOĐiều quan trọng là phải cân nhắc điều này khi quyết định có thiết lập với miền .eu khi nhắm mục tiêu đến Châu Âu hay không, thay vào đó, tốt hơn nên sử dụng gTLD với các thư mục con có thể được định vị địa lý thông qua Google Search Console và được gắn thẻ chú thích hreflang để nhắm mục tiêu các quốc gia Châu Âu ở cấp độ cá nhân.

Điều thực sự rất quan trọng là phát triển một danh sách từ khóa đầy đủ và làm nghiên cứu cạnh tranh cho từng quốc gia được nhắm mục tiêu của bạn. Những nội dung này phải bao gồm thông tin đầu vào, hỗ trợ và xác thực của người bản xứ từ thị trường đó, để xác định hành vi tìm kiếm của đối tượng trong mỗi người trong số họ. Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa nội dung web, tổ chức, thiết kế và quảng cáo của mình dựa trên các thông tin đó.

    Sử dụng một ccTLD đơn để nhắm mục tiêu nhiều quốc gia

Các trang web bắt đầu bằng cách nhắm mục tiêu một quốc gia cụ thể, thường là quốc gia bản địa và sử dụng ccTLD(các tên miền cấp cao nhất mã quốc gia như .uk, .mx, .es, .fr hoặc .de đã được định vị địa lý theo mặc định).

Họ sẽ không sử dụng ccTLD ban đầu đó để nhắm mục tiêu các quốc gia khác, như thường làm với gTLD (các tên miền cấp cao nhất quốc tế như , , ) không được liên kết với một quốc gia cụ thể. Tên miền gTLD có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu nhiều quốc gia bằng cách bật các thư mục con hoặc tên miền phụ có thể được định vị địa lý thông qua Google Search Console.

    Không địa phương hóa nội dung của các phiên bản web quốc gia khác nhau

Ngay cả khi bạn nhắm mục tiêu là các quốc gia khác nhau sử dụng cùng một ngôn ngữ, bạn cũng không nên sử dụng lại nội dung trên các phiên bản khác nhau của trang web. Điều quan trọng trong SEO website Quốc tếlà nội dung được nêu trong mỗi phiên bản đó cần được địa phương hóa, nhắm mục tiêu, hành vi đối tượng cụ thể trong từng quốc gia. Những điều có thể khác biệt như là các thuật ngữ, các từ địa phương hóa khác nhau để mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ. Mặc dù ngôn ngữ chung, sở thích có thể thay đổi từ nước này sang nước khác.

Ví dụ, chúng ta có thể thấy trong phiên bản Adidas của Mỹ, có danh mục “Bóng đá cleats” được gọi là “Football Boots” trong phiên bản Vương quốc Anh, vì chúng đã được địa phương hóa để kết nối và giải quyết cách người dùng tìm kiếm trong mỗi quốc gia – điều này khác trong trường hợp này ngay cả khi họ nói cùng một ngôn ngữ.

    Tự động chuyển hướng người dùng của bạn đến một phiên bản web quốc tế mà không đưa ra lựa chọn

Mặc dù bạn có thể muốn hướng người dùng của mình đến phiên bản quốc gia hoặc ngôn ngữ có liên quan với họ, nhưng không nên tự động làm điều đó bằng cách sử dụng chuyển hướng. Những chuyển hướng này có thể gây nhầm lẫn và trải nghiệm không tốt cho người dùng vì có
Dich vu SEO web Tất cả sự tôn trọng và mong muốn hợp tác bền chặt VIỆT SEO, Dịch vụ seo chúng tôi làm với cái tầm và cái tâm đã được khẳng định trên chính key “đào tạo seo” hay “dịch vụ seo” tất cả đều hướng
SEO từ khóa Cụm từ nhắm mục tiêu với SEO mà còn hiểu thêm về khách hàng của, Nghiên cứu từ khóa có lẽ là bước quan trọng nhất trong dự án SEO, nếu lựa chọn từ khóa không đúng thì sẽ lãng phí thời gian và nỗ lực SEO của
dich vu seo website Luôn đặt ra cho bản thân phải mang tới dịch vụ seo tốt nhất, Chúng tôi coi trọng sự phát triển vươn tầm châu lục, chúng tôi sẽ là điểm tựa nâng tầm doanh nghiệp của bạn nếu bạn đặt niềm tin và cho chúng

- Phone: +84-908-744-256