Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Làm website

Những điều bạn cần phải nghiên cứu thị trường bao gồm:

Bên cạnh đó, dịch vụ Freelancer cũng khá ổn, thường thì thuê Freelancer bạn sẽ được giảm giá chút đỉnh, nhưng có một khuyết điểm rất lớn, đó là sau khi bạn nhận web, đòi hỏi sự xử lý các phần khác về sau thì rất khó. Bởi vì Freelancer chỉ nhận dịch vụ trọn gói, nếu sau này, trong quá trình chạy web thực tế, bạn sẽ rất khó khăn để đòi hỏi sửa chữa hoặc thêm mới các tính năng cần thiết.

Điều cần biết thứ năm: Thị trường

Đây là điều cuối cùng bạn cần biết trước khi đăng ký hoặc ký hợp đồng làm web, đó là nghiên cứu thị trường. Nhưng đây lại là điều đầu tiên bạn phải làm, cũng là bệ phóng để bạn làm tốt được 4 điều kể trên.

    Các website của đối thủ về cấu trúc
    Tham khảo mức giá tại các đơn vị chuyên thiết kế như ,
    Tìm hiểu các mảng thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chia ra các danh mục lớn nhỏ như dạng cây thư mục khoa học
    Xem thêm thông tin về sự uy tín của các đơn vị thiết kế nền tảng web chuyên nghiệp

Khi bạn đã nắm chắc 5 điều kể trên thì bạn đã có thể tự tin triển khai và tiến hành làm website bán hàng rồi. Tuy nếu như bạn thấy các dịch vụ làm web quá dài dòng và tốn nhiều công đoạn, thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các dịch vụ bán website giá rẻ hoặc bán website kèm theo công cụ quản lý đơn hàng.

Làm website


Kho giao diện web cực đẹp và sang trọng với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất. Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất. Khi thiết kế website chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng

Khi đó, bạn đã thống lĩnh được sản phẩm của mình qua công cụ website đang phổ biến trên thị trường, theo kịp tiến độ phát triển công nghệ trên toàn thế giới qua mạng Internet.

Thông thường những doanh nghiệp này sẽ sở hữu một hệ thống tạo và quản lý website khổng lồ với những ưu điểm vượt trội như sau.

Ưu điểm:  là bạn có thể tạo ra một website chỉ trong 5 phút với 2,3 cái click chuột , chính sách, quy trình quản lý rõ ràng, mẫu mã website đa dạng, bạn có thể lựa chọn trong hàng ngàn mẫu khác nhau. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ cũng được đánh giá cao.

Nhược điểm: Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là các website có xu hướng giống giống nhau, họ cũng không bao giờ chấp nhận các yêu cầu chỉnh sửa riêng lẻ cho từng website và bạn cũng đừng mong có thể thuê một đối tác bên thứ 3 tùy chỉnh website cho bạn vì điều đó là không thể. Một điều quan trọng nữa là bạn sẽ phải trả phí dịch vụ hàng tháng theo dạng đi thuê chứ không phải là người sở hữu website đó.

Phù hợp với ai: Lựa chọn này thường  phù hợp với các shop bán hàng cần sự nhanh gọn , quy trình và chức năng cố định, không yêu cầu nhiều về thiết kế.

Bạn có thể tham khảo bài viết: VIỆT SEO, Web Việt Nam – code tay hay wordpress để hiểu rõ hơn về công nghệ của VIỆT SEO và Web Việt Nam sử dụng. Để có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn cho việc “Nên thuê công ty hay cá nhân làm website”

Lựa chọn 2: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website.

Ưu điểm: Có pháp danh, có thể ký hợp đồng và xuất hóa đơn, có chuyên môn và kỹ năng vì hoạt động chuyên sâu trong ngành thiết kế website. Quy trình tư vấn, thiết kế, bảo hành, bảo trì rõ ràng và đặc biệt họ thường chấp nhận làm các dự án theo yêu cầu nên sản phẩm làm ra sẽ theo ý của khách hàng. Đặc biệt ưu điểm lớn nhất của lựa chọn này chính bạn là người sở hữu website và có thể dễ hàng hợp tác với một bên thứ 3 khác nếu bạn thấy không hài lòng với đối tác hiện tại của mình.

Làm website

Nhược điểm: Vì làm theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng nên thời gian thực hiện thường lâu khoảng từ 2-3 tháng cho một dự án. Có quá nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này dẫn đến tình trạng vàng thau lẫn lộn. Và cuối cùng là muốn có một website chất lượng thì chi phí bạn bỏ ra cũng không thể quá rẻ.

Phù hợp với ai: Lựa chọn này rất phù hợp với các công ty, doanh nghiệp muốn tìm kiếm đối tác để thiết kế, quản trị website lâu dài.
Lựa chọn 3: Các cá nhân làm việc freelancer trong lĩnh vực thiết kế website.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cá nhân làm freelancer trong lĩnh vực thiết kế web trên các trang diễn đàn công nghệ hoặc các trang chuyên đăng tuyển freelancer như vlance, freelancerviet… Nhưng việc lựa chọn nên thuê công ty hay cá nhân làm website thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Ưu điểm:  điều đầu tiên phải nói đến với lựa chọn này đó chính là giá rẻ, họ làm với tư cách cá nhân nên sẽ không phải chịu các khoản phí, thuế mà một doanh nghiệp phải chịu vì vậy chi phí họ yêu cầu cũng thấp hơn khá nhiều so với các doanh nghiệp. Bạn có thể tìm thấy các mức giá không tưởng như 500 nghìn đồng đến một triệu đồng để sở hữu một website.

Tuy nhiên một lời khuyên TorchViet dành cho bạn đó là hãy chi ít nhất 6 triệu đến 7 triệu cho một website dạng này vì tất cả những các nhân đưa ra mức giá thấp hơn quá nhiều thường là lừa đảo hoặc cung cấp các dịch vụ chất lượng thấp, không thể sử dụng được khiến bạn có thể vừa mất tiền vừa mang bực vào mình. Nhìn chung về mặt chất lượng sản phẩm, nếu bạn có thể thuê được đúng người thì chất lượng sản phẩm cũng không hề tồi vì bản chất freelancer là những người đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty nay tách ra làm việc tự do.

Nhược điểm: Tìm được đúng người có chuyên môn là khá khó khăn cho khách hàng, thường mọi người hay nhờ người quen giới thiệu. Độ an toàn bảo hành, bảo trì, hậu mãi cũng là một vấn đề cần quan tâm vì những dự án các nhân thường không có hợp đồng pháp lý rằng buộc.

Làm websitePhù hợp với ai: Lựa chọn này sẽ phù hợp đối với các cá nhân muốn làm website và muốn tích kiệm chi phí tối đa có thể.

Việc xác định giá cho sản phẩm là vô cùng quan trọng, vì nếu bạn đưa giá quá cao thì sẽ chẳng ai đến với shop của bạn, nếu bạn đưa giá quá thấp thì người ta sẽ đặt dấu chấm hỏi về chất lượng thật sự của sản phẩm.
    Ngoài việc đưa giá bạn cần phải chụp hình sản phẩm, chỉnh sửa sản phẩm cho phù hợp hoặc thiết kế sản phẩm cho bắt mắt mà không mất đi giá trị của sản phẩm.
    Bạn có thể chọn một sản phẩm và tìm hiểu các shop bán tương tự và thăm dò giá họ bán, bạn kiếm 10 nơi bán khác nhau sau đó tính trung bình thì ra giá bán cho shop của bạn.

3 Lý do nên làm website kiếm tiền với Affiliate tài chính bền vững

Làm website kiếm tiền với Affiliate tài chính hiện tại là một xu hướng và là giải pháp khắc phục rất nhiều vấn đề bị chặn link affiliate trên facebook. Trong bài viết này Accesstrade giải thích cho bạn 3 lý do nên làm website để chạy chiến dịch tài chính ở thời điểm 2019 này.

Trước khi bắt đầu bài viết này, các bạn có thể tham khảo và đọc lại 3 case study về làm website tài chính của nước ngoài để thấy được tiềm năng vô cùng to lớn trong việc xây dựng website tài chính làm affiliate.

3 Lý do mà bạn nên làm website kiếm tiền với afiiliate tài chính

1. Bền vững và mang lại nguồn thu nhập thụ động

Xây dụng website là con đường dài, bạn sẽ nhận được rất nhiều traffic tự nhiên từ google đi vào và không cần phải tối ngày lo chạy quảng cáo nữa.

Thậm chí, nếu bạn xây dựng website đủ lớn thành một brand và tạo lòng tin với khách hàng thì họ sẽ tự chủ động truy cập vào website.
2. Không bị chặn link trên facebook

Nếu như bạn từng bị facebook chặn link affiliate trên facebook và không thể gửi tin link affiliate tới cho khách hàng đăng ký được thì sẽ gây ra tổn thất về doanh thu cho bạn.

Không có thông báo chính thức hay ai đó biết được lý do cụ thể mà facebook họ chặn link affiliate là gì, có thể là một trong các lý do sau:

– Link affiliate chứa nhiều từ khóa không hợp lệ, vi phạm chính sách của facebook.

– Link affiliate bị quá nhiều bạn spam, dẫn đến facebook chặn.

– Domain trong link affiliate thiếu độ trust nên facebook sẽ thẳng tay chặn.

Việc bạn tự xây dựng một website review hoặc một trang landing page trên domain riêng của bạn sẽ giúp cho facebook đánh giá domain của bạn có nhiều nội dung, có độ trust và không lo bị chặn link nữa.

 


Thiết kế website bán hàng giá rẻ Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuẩn SEO tại TPHCM, Công ty thiết kế web nhanh đã và đang hỗ trợ bạn trong marketing online với nguồn ngân sách đầu tư kinh phí ít tốn kém khi sử dụng dịch vụ web giá
Thiết kế Web tại Bình Dương Thiết kế website chuẩn seo, chuẩn mobile, Công nghệ thiết kế web responsive sẽ giúp giao diện web chạy trên mọi thiết bị di động. Mobile Friendly website xu hướng phát triển web trên toàn thế
Công ty thiết kế website Thiết kế web đẹp hiệu ứng mượt, Tự hào là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong hầu hết tất cả các lĩnh vực và nhất là lĩnh vực giáo dục. Việt SEO đã

- Phone: +84-908-744-256